ยาและข้อเท็จจริง

คุณคงไม่เคยเจอเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

แต่ตามสถิติแล้วเกิดเด็ก 1 คนที่มีความผิดปกติในระดับของการแตกตัว: แต่งจมูกและปากเป็นที่ ผิดปกติแต่เป็นอันตรายที่พบได้บ่อยที่สุดเมื่อเกิด เด็กจำเป็นต้องทำการผ่าตัด

ในประเทศเรา ในประเทศเยอรมนี - เช่นเป็นที่ส่วนใหญ่ของประเทศที่มีเศรษฐกิจแข็งแกร่ง - การแก้ไขข้อผิดปกติจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ หลังจากคลอดด้วยการผ่าตัดปรกติ สิ่งที่เหลืออยู่คือแผลเล็กน้อยเพียงแห่งหนึ่งเสียอย่างเดียว

แต่ในประเทศที่มีเศรษฐกิจไม่แข็งแรง สถานการณ์มีลักษณะต่าง:

แต่งจมูกและปากเป็นที่นั่นหมายถึง ความเสียหายที่มีน้ำหนักมาก ทั้งกายและจิตใจ ตั้งแต่มีอาการหายใจที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำรงชีวิต ลูกน้อยส่วนใหญ่จะไม่สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติและจะไม่สามารถแสดงออกทางด้านการพูดได้โดยเต็มที่ในอนาคต โรคทางคอหูความจมูกอาจเป็นสิ่งที่เล็กน้อยเมื่อเทียบกับปัญหาที่สำคัญ เนื่องจากลักษณะภายนอกที่ไม่สวยงาม ยังมีปัญหาทางสังคมที่มีขนาดใหญ่เกิดขึ้น ตั้งแต่การถูกตำหนิ (ในประเทศเราเรียกว่า "การกลั่นแกล้ง") จนถึงการถูกขับออกจากสังคมของเด็กและครอบครัวของเขา ในกรณีที่สุดของความเลวร้าย ลูกน้อยอาจถูกปฏิเสธโดยพ่อแม่ของเขาแม้กระทั่ง
ปัจจัยที่เป็นไปได้สำหรับแต่งจมูกและปากเป็นที่ ยังไม่ได้รับการตรวจสอบและหลากหลาย ซึ่งสาเหตุหลักอาจเป็น การรวมกันระหว่างปัจจัยที่มาจากพันธุกรรมและปัจจัยจากภายนอก หากมีสมาชิกในครอบครัวที่มีปัญหาการแตกตัวแต่งจมูกและปาก เป็นไปได้ว่าโอกาสในการเกิดโรคในบุตรสามารถเพิ่มขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือความผิดปกติในการพัฒนาของตัวอ่อนระหว่างการตั้งครรภ์ อาการที่อาจเกิดขึ้นเช่นการขาดออกซิเจนจากการระบบหมุนเวียนโลคัลในครรภ์หรือโรคของแม่ระหว่างขั้นตอนการพัฒนาใบหน้าของลูกน้อย ยาหรือสารที่อาจเป็นอันตรายเช่นแอลกอฮอล์หรือนิโคตินอาจมีส่วนในการทำให้เกิดการแตกตัวแต่งจมูกและปาก

ด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงไม่มากเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ เราสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กได้ แพทย์และพยาบาลทำงานในฐานะอาชีพอิสระในเวลาว่างๆ ค่าใช้จ่ายประกอบด้วยวัสดุการแพทย์ พลังงานไฟฟ้าและเครื่องทำความเย็น และค่าบำรุงรักษาสถานพยาบาล ด้วยเงินเพียง 800 ยูโร (รวมการผ่าตัดหลังการผ่าตัดและการดูแลหลังผ่าตัด) เราสามารถทำการผ่าตัดเพื่อเด็กและสร้างโอกาสในชีวิตที่ปกติได้
Operation Smile ที่มีการเข้าถึงในกว่า 60 ประเทศ มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนชีวิตของเด็กที่เกิดมีปัญหาแตกตัวแต่งจมูกและปาก มากกว่านั้น: องค์กรไม่เพียงแค่ช่วยเด็กที่มีปัญหาแตกตัวแต่งจมูกและปากเท่านั้น ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1982 องค์กรยังได้ดำเนินการทำการผ่าตัดแก้ไขฟรีมากกว่า 200,000 ครั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่เยาวชน

เราต้องการที่จะส่งกลับสิ่งที่ดีให้แก่แผ่นดินแห่งความยิ้มและในฐานะของ PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V. เรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนการดำเนินการของ Operation Smile Thailand เป็นหลัก

คุณจะเห็นได้เอง:

เส้นทางระหว่างการช่วยเหลือและความยิ้มไม่ไกลเกินไป
เราขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการบริจาคของคุณ!
Medizin und Fakten

คุณเห็นด้วยหรือไม่: ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้ม ?

ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้แม้แต่คนยากจนก็ร่ำรวยได้ เพื่อนำความช่วยเหลือมาสู่ประเทศยากจน ความปรารถนาอันแรงกล้าของฉันคือการช่วยเหลือในที่ที่จำเป็น คือกับลูกหลานตัวน้อย ๆ ที่จะทำให้โลกของเราสดใสอย่างมีความสุขและหมายถึงอนาคตของเราด้วยกัน...

PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.

มูลนิธิ PETER Schmidinger SMILE FOUNDATION e.V. สนับสนุนองค์กรที่จัดตั้งขึ้นส่วนใหญ่ในเอเชียด้วยความมุ่งมั่นและเหนือสิ่งอื่นใดคือความรักที่มีต่อผู้คน องค์กรนี้มุ่งมั่นในการผ่าตัดแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่ที่ปลอดภัยและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กที่มีความพิการแต่กำเนิดมานานหลายปี
„ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้มจริงๆ“

คุณสามารถมีส่วนร่วม

เริ่มต้นเล็ก ๆ สำหรับตัวคุณเองและอ่านออกเสียงชื่อของเรา: "SMILE" - แล้วคุณจะยิ้ม ติดตามภารกิจของเรา...รับรองว่าจะได้รับรอยยิ้มกลับไปแน่นอน!

ขอบคุณมาก
คุณ Peter Schmidinger และทีมงานทั้งหมด.
     © PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.      สำนักพิมพ์    การป้องกันข้อมูล