สำนักพิมพ์

รับผิดชอบการดำเนินงานและเนื้อหา

PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.
ปีเตอร์ ช์มิดิงเกอร์
ถนนลินด์เวิร์ม 9
80337 มิวนิกเคิน
เยอรมนี
info@peterschmidinger-smile-foundation.com

ข้อปฏิบัติทางกฎหมาย / ประกาศตัวรับผิดชอบ

1. ลิขสิทธิ์

เนื้อหาทั้งหมดในหน้าหลักนี้ได้รับการปกป้องสิทธิ์ลิขสิทธิ์ รูปภาพ กราฟิก และข้อความสามารถใช้ได้เฉพาะหากได้รับอนุญาต การลิงก์ไปยังเนื้อหา/หน้าบางส่วนหรือการใช้งานสาธารณะอื่น ๆ เกี่ยวกับเนื้อหานั้นจะต้องได้รับอนุญาตก่อนจากผู้เผยแพร่
 

2. การอ้างอิงและลิงค์

เราขอแถลงไว้เจ้าชัดว่าในเวลาที่จัดตั้งลิงก์ หน้าเว็บที่เชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องเป็นเนื้อหาที่ไม่ละเมิดกฎหมาย นอกจากนี้เรายังขอแถลงไว้ว่าเราไม่มีอิทธิพลใด ๆ ทั้งสิ้นในการออกแบบและสร้างรูปแบบปัจจุบันและอนาคตและเนื้อหาของหน้าเว็บที่เชื่อมโยง ดังนั้นเราขอยกเว้นตัวเราอย่างชัดแจ้งจากเนื้อหาทั้งหมดของหน้าเว็บที่เชื่อมโยงที่เปลี่ยนแปลงหลังจากการตั้งลิงก์ การแถลงนี้มีผลบังคับใช้สำหรับทุกเนื้อหาที่เชื่อมโยงภายในเว็บไซต์นี้และการอ้างอิง สำหรับเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย ไม่ถูกต้อง หรือไม่สมบูรณ์และโดยเฉพาะสำหรับความเสียหายที่เกิดจากการใช้หรือไม่ใช้งานข้อมูลดังกล่าว ผู้ให้บริการของเว็บไซต์ที่ถูกอ้างถึง และไม่ใช่ผู้ที่อ้างถึงข้อมูลเผยแพร่
 

3. เนื้อหาในเว็บไซต์

ผู้เขียนไม่รับรองเพื่อความเป็นปัจจุบัน ความถูกต้อง ความสมบูรณ์ หรือคุณภาพของข้อมูลที่เสนอ การเรียกร้องค่าเสียหายตามผู้เขียนที่เกี่ยวกับความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เสนอหรือไม่ได้เสนอข้อมูลหรือข้อมูลที่ผิดหรือไม่สมบูรณ์ หรือข้อมูลที่ผิดพลาดและข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์ ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ถูกยกเว้นอย่างมั่นใจทั้งหมดและปกป้องอย่างเข้มงวด ทุกข้อเสนอแนะเป็นไปตามดุลยพินิจและไม่มีผู้จัดทำมีความจำเป็นที่จะประกาศเปลี่ยนแปลง แก้ไข รวมถึงข้อมูลส่วนหนึ่งหรือเว็บไซต์ทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

4. ผลกระทบทางกฎหมายของคำปฏิเสธความรับผิดชอบนี้

คำปฏิเสธความรับผิดชอบนี้ต้องถือเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงมายังหน้านี้ ในกรณีที่ส่วนหนึ่งหรือส่วนที่เฉพาะเจตนาในข้อความนี้ไม่เป็นไปตามกฎหมายใช้บังคับ ไม่ตรงกับกฎหมาย หรือไม่เป็นครบถ้วน ส่วนที่เหลือของเอกสารยังคงมีความสมบูรณ์และความถูกต้องของเนื้อหาและความถูกต้องของข้อมูลที่จะไม่ถูกกระทบ

หมายเหตุเกี่ยวกับการแก้ไขข้อพิพาทออนไลน์ตามมาตราที่ 14 ของระเบียบ ODR:
คณะกรรมการยุโรปมีแพลตฟอร์มสำหรับการแก้ไขข้อพิพาทออนไลน์นอกศาลที่ https://ec.europa.eu/consumers/odr/ พร้อมให้บริการ เราไม่มีหน้าที่หรือความพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในกระบวนการการแก้ไขข้อพิพาทก่อนที่จะไปพบกับสถานีเพื่อการสันติบาลสำหรับผู้บริโภค

การออกแบบเว็บและการปฏิบัติ:
www.xion-webdesign.de, มิวนิคเคิน

คุณเห็นด้วยหรือไม่: ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้ม ?

ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้แม้แต่คนยากจนก็ร่ำรวยได้ เพื่อนำความช่วยเหลือมาสู่ประเทศยากจน ความปรารถนาอันแรงกล้าของฉันคือการช่วยเหลือในที่ที่จำเป็น คือกับลูกหลานตัวน้อย ๆ ที่จะทำให้โลกของเราสดใสอย่างมีความสุขและหมายถึงอนาคตของเราด้วยกัน...

PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.

มูลนิธิ PETER Schmidinger SMILE FOUNDATION e.V. สนับสนุนองค์กรที่จัดตั้งขึ้นส่วนใหญ่ในเอเชียด้วยความมุ่งมั่นและเหนือสิ่งอื่นใดคือความรักที่มีต่อผู้คน องค์กรนี้มุ่งมั่นในการผ่าตัดแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่ที่ปลอดภัยและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กที่มีความพิการแต่กำเนิดมานานหลายปี
„ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้มจริงๆ“

คุณสามารถมีส่วนร่วม

เริ่มต้นเล็ก ๆ สำหรับตัวคุณเองและอ่านออกเสียงชื่อของเรา: "SMILE" - แล้วคุณจะยิ้ม ติดตามภารกิจของเรา...รับรองว่าจะได้รับรอยยิ้มกลับไปแน่นอน!

ขอบคุณมาก
คุณ Peter Schmidinger และทีมงานทั้งหมด.
     © PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.      สำนักพิมพ์  การป้องกันข้อมูล