PS Smile Foundation e.V.

สวัสดี เพื่อนรักทุกท่าน

ขออนุญาตแนะนำตัวเอง. ฉันชื่อปีเตอร์ ชมิดิงเงอร์ ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ฉันทำงานด้านความงามระดับมืออาชีพ ฉันเดินทางรอบโลกเพื่อแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของฉัน ฉันหลงใหลในการค้นหาความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวเราทุกคน ความงามเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสามารถพิเศษ บุคลิกภาพ ซึ่งเป็นแก่นแท้ของมนุษยชาติ ดังที่สะท้อนให้เห็นในรอยยิ้มบนใบหน้าของทุกคน

หลายปีที่ผ่านมา ฉันได้มาเยือนประเทศไทย 'ดินแดนแห่งรอยยิ้ม' และถือเป็นบ้านหลังที่สองของฉัน ฉันได้เห็นโดยตรงแล้วว่าเด็กไทยปากแหว่งถูกกักขังไม่สามารถเจริญรุ่งเรืองในสังคมได้ ในประเทศเยอรมนี เด็กที่เกิดมาพร้อมกับปัญหานี้จะได้รับประโยชน์จากการรักษาที่จำเป็น ทำให้พวกเขามีความเจริญรุ่งเรือง ยิ้มแย้ม หัวเราะ และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

นี่คือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจก่อตั้งมูลนิธิของตัวเองร่วมกับเพื่อนที่มีความคิดคล้ายกัน เราจัดหาเงินทุนให้กับสมาคมวิชาชีพที่ดำเนินการที่จำเป็นต่อไป ขั้นตอนง่ายๆ นี้เปลี่ยนชีวิตของคนหนุ่มสาวจำนวนมากทั่วเอเชีย

ดังนั้นโปรดมาร่วมเปลี่ยนชีวิตของเด็กๆ ทั่วเอเชียกับเรา - ช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตได้ตามปกติ และเหนือสิ่งอื่นใดคือการยิ้มในทุกๆ วัน

สนับสนุนฉันในนี้ แล้ว:
เราทุกคนต้องทำสิ่งนั้นให้บ่อยขึ้น

ขอแสดงความนับถือ
ขอแสดงความนับถือ ปีเตอร์ ชมิดิงเงอร์
 

คุณเห็นด้วยหรือไม่: ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้ม ?

ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้แม้แต่คนยากจนก็ร่ำรวยได้ เพื่อนำความช่วยเหลือมาสู่ประเทศยากจน ความปรารถนาอันแรงกล้าของฉันคือการช่วยเหลือในที่ที่จำเป็น คือกับลูกหลานตัวน้อย ๆ ที่จะทำให้โลกของเราสดใสอย่างมีความสุขและหมายถึงอนาคตของเราด้วยกัน...

PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.

มูลนิธิ PETER Schmidinger SMILE FOUNDATION e.V. สนับสนุนองค์กรที่จัดตั้งขึ้นส่วนใหญ่ในเอเชียด้วยความมุ่งมั่นและเหนือสิ่งอื่นใดคือความรักที่มีต่อผู้คน องค์กรนี้มุ่งมั่นในการผ่าตัดแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่ที่ปลอดภัยและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กที่มีความพิการแต่กำเนิดมานานหลายปี
„ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้มจริงๆ“

คุณสามารถมีส่วนร่วม

เริ่มต้นเล็ก ๆ สำหรับตัวคุณเองและอ่านออกเสียงชื่อของเรา: "SMILE" - แล้วคุณจะยิ้ม ติดตามภารกิจของเรา...รับรองว่าจะได้รับรอยยิ้มกลับไปแน่นอน!

ขอบคุณมาก
คุณ Peter Schmidinger และทีมงานทั้งหมด.
     © PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.      สำนักพิมพ์    การป้องกันข้อมูล