การป้องกันข้อมูล

เราใส่ใจในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจริงจัง

เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างลับเรียบร้อยและตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
 

ผู้รับผิดชอบตาม มาตรา 4 ข้อ 7 ของ ข้อตกลงความเป็นส่วนบุคคลทางได้เท่านั้น (DSGVO)

PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.
ปีเตอร์ ช์มิดิงเกอร์
ถนนลินด์เวิร์ม 9
80337 มิวนิคเคิน
info@peterschmidinger-smile-foundation.com

นโยบายความเป็นส่วนตัว

สิทธิของเจ้าของข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ตลอดเวลาที่จะขอข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งกำเนิด เจ้าของข้อมูลผู้รับข้อมูล และวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บไว้ หากมีการเก็บข้อมูลเหล่านี้ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ในการขอการแก้ไข การบล็อค การคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณ การจำกัดการประมวลผลข้อมูล (ในกรณีที่เราไม่สามารถลบข้อมูลของคุณตามหน้าที่ทางกฎหมายได้) สิทธิในการนำข้อมูลออกหรือขอให้ลบข้อมูลดังกล่าว หากคุณได้ให้ความยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณ คุณสามารถเพิกเฉยต่อความยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลในอนาคต คุณสามารถเรียนรู้การใช้สิทธิ์ของคุณจากหน่วยงานควบคุมดูแลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ: https://www.bfdi.bund.de
 

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามความต้องการ (เช่น เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายหรือการขยายขอบเขตของข้อเสนอของเรา) สำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราอีกครั้ง นโยบายความเป็นส่วนตัวที่เผยแพร่ในขณะนี้จะมีผลบังคับ
 

คำถามถึงผู้ควบคุมความเป็นส่วนตัว

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว โปรดติดต่อเราที่ที่อยู่ติดต่อด้านบน
 

บันทึกไฟล์ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์

เมื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของเราผ่านเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อเหตุผลทางเทคนิค ข้อมูลจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเราโดยอัตโนมัติ ในบริบทนี้ เวลาและวันที่ของการเข้าถึง URL ของเว็บไซต์ที่มีการอ้างอิงไป เว็บไฟล์ที่ร้องขอ ปริมาณข้อมูลที่ถูกส่ง ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เข้าถึง และที่อยู่ IP ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เข้าถึงจะถูกบันทึกไว้ ข้อมูลที่ถูกส่งเพื่อเหตุผลทางเทคนิคจะถูกวิเคราะห์เพื่อใช้ในการสถิติเท่านั้น และจะถูกเก็บรักษาไว้และลบทิ้งในภายหลัง การจับคู่ข้อมูลเหล่านี้กับบุคคลที่เจ้าของได้จัดเตรียมไว้ไม่สามารถทำได้และไม่มีการดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลดังกล่าว
 

แบบฟอร์มติดต่อ / การลงทะเบียน (หากมี)

หากคุณลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของเราหรือส่งคำถามถึงเราผ่านแบบฟอร์มติดต่อ ข้อมูลของคุณจากแบบฟอร์มเหล่านี้จะถูกเก็บรักษาและประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงและสอบถามเพิ่มเติม ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม หน้าเว็บของเราใช้การเข้ารหัส SSL สำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัยและการป้องกันการส่งข้อมูลที่ลับสมัครสมาชิกใช้บริการที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พวกเราจะขอข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ข้อมูลการชำระเงิน เพื่อดำเนินการสั่งซื้อของคุณ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกเก็บไว้ในระบบของเราจนกว่ากฎหมายในการเก็บรักษาข้อมูลจะหมดอายุ
 

คุกกี้

เราไม่ใช้คุกกี้ของเราเองบนเว็บไซต์ของเรา มีเพียงคุกกี้จากบุคคลที่สามเท่านั้นที่ถูกใช้งาน (เช่นผ่านผลิตภัณฑ์ของ Google) คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความเล็ก ๆ ที่ถูกเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ของคุณผ่านเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ โดยทั่วไปคุณสามารถปิดใช้คุกกี้ได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ / แก้ไข คุณสามารถตรวจสอบได้ทุกเมื่อในเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ว่าคุกกี้ถูกเก็บไว้หรือไม่
 

การฝังวิดีโอ

หากเราฝังวิดีโอในเว็บไซต์ของเรา จะใช้ปลั๊กอินวิดีโอจาก Vimeo หรือ Youtube (เรียกว่าผู้ให้บริการต่อไป) หากคุณเข้าชมหน้าเว็บที่มีปลั๊กอินวิดีโอที่ฝังไว้ จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ ซึ่งจะมีการส่งข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บที่เข้าชมและที่อยู่ IP ของคุณไปยังผู้ให้บริการ สิ่งนี้เป็นสำคัญเมื่อคุณไม่ได้เข้าสู่ระบบใน Vimeo หรือ Youtube หรือไม่มีบัญชีในผู้ให้บริการนั้น หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Vimeo หรือ Youtube ของคุณ จะทำให้ผู้ให้บริการสามารถติดตามพฤติกรรมการเรียกดูของคุณได้โดยตรงกับโปรไฟล์ส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถป้องกันได้โดยการออกจากระบบบัญชีของคุณ

คุณเห็นด้วยหรือไม่: ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้ม ?

ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้แม้แต่คนยากจนก็ร่ำรวยได้ เพื่อนำความช่วยเหลือมาสู่ประเทศยากจน ความปรารถนาอันแรงกล้าของฉันคือการช่วยเหลือในที่ที่จำเป็น คือกับลูกหลานตัวน้อย ๆ ที่จะทำให้โลกของเราสดใสอย่างมีความสุขและหมายถึงอนาคตของเราด้วยกัน...

PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.

มูลนิธิ PETER Schmidinger SMILE FOUNDATION e.V. สนับสนุนองค์กรที่จัดตั้งขึ้นส่วนใหญ่ในเอเชียด้วยความมุ่งมั่นและเหนือสิ่งอื่นใดคือความรักที่มีต่อผู้คน องค์กรนี้มุ่งมั่นในการผ่าตัดแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่ที่ปลอดภัยและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กที่มีความพิการแต่กำเนิดมานานหลายปี
„ทุกคนสมควรได้รับรอยยิ้มจริงๆ“

คุณสามารถมีส่วนร่วม

เริ่มต้นเล็ก ๆ สำหรับตัวคุณเองและอ่านออกเสียงชื่อของเรา: "SMILE" - แล้วคุณจะยิ้ม ติดตามภารกิจของเรา...รับรองว่าจะได้รับรอยยิ้มกลับไปแน่นอน!

ขอบคุณมาก
คุณ Peter Schmidinger และทีมงานทั้งหมด.
     © PETER SCHMIDINGER SMILE FOUNDATION e.V.      สำนักพิมพ์    การป้องกันข้อมูล